Lễ khởi công nhà máy Hanwha Techwin tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh


Sáng ngày 20.4.2017, tập đoàn Hanwha đã tiến hành khởi công xây dựng nhà máy Hanwha Techwin Security tại khu công nghiệp Quế Võ, TP. Bắc Ninh, Việt Nam. Dự án nhà máy Hanwha Techwin Security (Bắc Ninh) chuyên về sản xuất mạch điện tử, camera quan sát (CCTV), chip điện tử, thiết bị lưu trữ… tổng vốn đầu tư 100 triệu USD (tương đương gần 2.300 tỉ đồng), với diện tích khoảng 6 ha.


Đến dự buổi lễ khởi công có sự hiện diện của Ông Lee Man Seob chủ tịch tập đoàn Hanwha Techwin Hàn Quốc, Ông Nguyễn Hữu Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cùng với Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Bắc Ninh, lãnh đạo các sở ban ngành của Tỉnh, lãnh đạo huyện Quế Võ và đông đảo khách mời là đối tác và khách hàng của tập đoàn tại Việt Nam.


Xem thêm:

Công ty Đại An và Hanwha Techwin tổ chức buổi đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ thuật viên CCTV

Hanwha Techwin tặng giải thưởng công ty tăng trưởng tốt nhất năm 2016 cho Đại An

Khởi công Hanwha techwin security bắc ninh


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Hanwha Việt Nam nói riêng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước nói chung đã đặt niềm tin, đến Bắc Ninh khởi nghiệp và đầu tư. Tỉnh Bắc Ninh luôn chào đón và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, với phương châm “Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”.

 Ông Lee Man Seob - Tổng giám đốc Hanwha Techwin Security (Hàn Quốc) phát biểu tại buổi lễ.


Cũng tại buổi lễ khởi công, tập đoàn Hanwha Techwin Security công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm đầu tiền Made in Vietnam vào Quý 2.2018, dự kiến doanh thu của nhà máy khoảng 400 triệu USD/năm giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động góp phần vào phát triển nền công nghiệp của cả nước nói chung và của tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ chú trọng phát triển thị trường thiết bị an ninh tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực camera quan sát.


Nên xem:


chon va lap dat camera quan sat

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM CHỌN & LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Bản tổng hợp giúp bạn lựa chọn và xây dựng giải pháp lắp đặt camera đúng nhu cầu ngay cả khi chưa có kinh nghiệm.

8 lưu ý khi chọn và lắp camera cho gia đình, biệt thự, nhà ở8 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN & LẮP CAMERA CHO GIA ĐÌNH, BIỆT THỰ...

8 lưu ý quan trọng giúp bạn lựa chọn được hệ thống camera hoàn hảo cho nhu cầu già đình và nhà ở được các kỹ thuật viên hàng đầu của daian.vn lựa chọn.

Camera ip tutorialTUTORIAL: HƯỚNG DẪN CHỌN & LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT IP

Tutorial giúp các kỹ thuật viên và người sử dụng có cái nhìn tổng quan tốt hơn về camera ip và lựa chọn cho mình được hệ thống camera ip đúng nhu cầu.  Một số hình ảnh buổi lễ khởi công.
Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Phòng kinh doanh
Ms. Hà
- 0985 536 690

Ms. Sen - 0904 823 982

Mr. Phương - 0978 994 988

Hỗ trợ kỹ thuật
Mr. Lâm
- 0989207356

Email: hungpd@daian.vn

Đối tác và khách hàng của chúng tôi